banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Nhóm Sản Phẩm Nam Xanh

NHÓM SẢN PHẨM

  • Với tiêu chí chất lượng tốt, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, Nam Xanh cam kết không sử dụng các chất bảo quản, các phụ gia hóa chất trong sản phẩm.
  • Các sản phẩm của Nam Xanh luôn giữ và thể hiện được màu sắc, hương vị của tự nhiên.
  • Các sản phẩm của Nam Xanh luôn độc đáo, mang tính sáng tạo cao và đều chứa đựng những thông điệp văn hóa thể hiện tinh thần, tình yêu của con người Việt Nam với thiên nhiên.

Nhóm Qùa Tặng 

Nhóm Gia Vị Muối

Là đơn vị sản xuất nông sản cao cấp có trên 10 năm kinh nghiệm, Nam Xanh đã đưa những sản phẩm mang đậm nét văn hoá Việt Nam chinh phục những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Singapore.

Chú trọng lựa chọn gia vị có nguồn gốc tự nhiên đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi khám phá thế giới gia vị rộng lớn để tìm ra những cách phối trộn thú vị nhất mang đến cho những người đam mê ẩm thực.

Nhóm Gừng Nướng Mật Ong

Nhóm Hạt Điều

Gửi tặng đến bạn những hương vị khác nhau của gừng nướng, Nam Xanh mong những miếng gừng nướng sẽ luôn theo bạn trên mọi nẻo đường, thỏa mãn vị giác và chăm sóc cho sức khỏe của bạn mỗi ngày. 

Hạt điều được Nam Xanh sử dụng sáng tạo các nguyên liệu tươi như dừa, tiêu, gấc, nghệ để sấy phủ lên từng hạt nhỏ. Dù thưởng thức vị nguyên bản hay bọc vị, bạn cũng sẽ cảm nhận được vị tươi giòn, ngon ngọt của hạt điều như lúc ngay sau thu hoạch. 

Nhóm Hạt Sen

Nhóm Hạt Đậu Nành

Hạt Sen tươi  Nam Xanh sau khi tách vỏ được sấy ngay, và không thêm các gia vị khác để đảm bảo lưu giữ được tinh chất nguyên vẹn của sen. Sau khi thưởng thức hết hạt, người ăn sẽ cảm thấy vị ngọt nhẹ lan tỏa còn lưu giữ trong miệng. 

Hạt đậu nành của Nam Xanh được sử dụng phương pháp sốc nhiệt truyền thống, sau đó mới đem sấy, nên hạt đậu nành giòn xốp và rất thơm. Đa dạng kết hợp với cỏ ngọt, hạt tiêu, gừng, gấc, nghệ..mang đến nhiều chọn lựa hơn cho bạn

Nhóm Đậu Phộng

MUA HÀNG ONLINE

Nhóm Trái Cây Sấy

Không khó để làm ra được hạt đậu phộng ngon, vì nguyên liệu tươi ngon sẽ cho ta hạt đậu ngon. Để làm được hạt đậu vừa ngon lại vừa an toàn mà không dùng chất bảo quản là yêu cầu khó hơn nhiều, vì phải có kỹ thuật kiểm soát nhiều công đoạn khi chế biến và đóng gói.

Sản phẩm trái cây sấy mang hương vị hấp dẫn và bổ dưỡng để thưởng thức trái cây quanh năm. Sản phẩm được làm từ trái cây tươi, sau đó sấy khô để giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng. Nam Xanh đa dạng các loại trái cây như xoài, mơ, mận, tắc ... cho bạn lựa chọn

Hạt Macca Việt Nam

Nhóm Khoai

Những hạt Macca béo ngậy, ngọt thơm, được tuyển lựa từ mùa vụ mới nhất ở Đăk Lăk tỉnh Tây Nguyên, được xem là nơi trồng Macadamia chất lượng tốt nhất. Khoai sấy là một món ăn nhẹ tiện lợi và giàu dinh dưỡng, thích hợp để mang theo khi đi du lịch hoặc làm một nguồn cung cấp năng lượng trong thực đơn hàng ngày.

Nhóm Trà

Cà Phê Việt Nam

Uống trà là nét đẹp văn hóa mà người Việt Nam đã gìn giữ từ lâu đời, trà là thức uống dịu nhẹ hơn và tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Đa dạng các loại trà cho bạn lựa chọn : trà gừng, trà sen, trà nghệ, trà măng cụt ....

Những hạt cà phê chín cây được thu hái từ Đăk Lăk, Tây Nguyên, thủ phủ của cây cà phê Việt Nam. Sự kết hợp độc đáo từ tính chua thanh và thơm nhẹ của hạt Arabica với vị đắng thơm và đậm đà từ hạt Robusta theo tỉ lệ khác nhau sẽ tạo nên hương vị độc đáo của tách cà phê.

 

 

 

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để phát triển thêm sản phẩm nông sản Việt Nam với việc lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất của vùng miền để có thể tăng thêm giá trị của hàng nông sản.


Nam Xanh đã mở rộng mạng lưới phân phối của mình đến các cửa hàng siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp đất nước. Điều này giúp sản phẩm của chúng tôi dễ dàng tiếp cận được với khách hàng.

 

Sản phẩm chất lượng

  • Sự chọn lựa nguyên liệu kỹ càng từ đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho quy trình sản xuất của mình.

An toàn vệ sinh

  • Quy trình sản xuất của Nam Xanh tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo rằng mọi giai đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, xử lý, đóng gói đều được thực hiện với sự khắt khe và sạch sẽ, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cao cho sản phẩm.

Nguyên liệu vùng miền

  • Nam Xanh luôn chọn lọc các nguyên liệu gắn liền ở vùng miền khác nhau, nơi khí hậu khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm và chất lượng khác nhau.

Xuất xứ rõ ràng

  • Nam Xanh luôn chọn lọc các nguyên liệu gắn liền ở vùng miền khác nhau,  nơi khí hậu khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm và chất lượng khác nhau. Chính vì điều đó đã tạo sự khác biệt với các sản phẩm của mình.

Nguồn gốc nông sản

  • Nam Xanh tập trung sáng tạo và sản xuất các sản phẩm nông sản để góp phần gia tăng giá trị và mang thương hiệu hàng Việt Nam rộng rãi với quốc tế.

Bảo quản tốt nhất

  • Các sản phẩm Nam Xanh sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 và đã được đăng ký FDA, và có đầy đủ phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định