banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi
Bộ lọc
Xoài

Xoài

Sử dụng Xoài Cát Chu - Miền Tây vì thịt xoài gần như không có xơ, mềm, hơi dai, khi chín vị ngọt sâu và đậm. Nam Xanh sử dụng xoài chín vừa tới, không chín kỹ, để giữ nguyên vị chua nhẹ tự nhiên của xoài, ko gây ngọt gắt khi ăn.

- Trái xoài được làm chín tự nhiên trong phòng ủ từ 32 đến 35 độ trong khoảng 2 đến 3 ngày. Xoài chín sẽ được gọt vỏ, cắt lát, kết hợp với đường, và đem đi sấy theo công nghệ sấy dẻo hiện đại để giữ vẹn nguyên dưỡng chất và các vitamin.

Xem thêm

Bộ lọc

Sắp xếp

  • Sản phẩm nổi bật
  • Giá: Tăng dần
  • Giá: Giảm dần
  • Tên: A-Z
  • Tên: Z-A
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Bán chạy nhất
  • Tồn kho giảm dần
8 sản phẩm
Nhà cung cấp:
Lọc giá:
Màu sắc:
Xóa hết
 TP11013 Túi Voan Xoài Sấy Dẻo Loại 1
 TP11013 Túi Voan Xoài Sấy Dẻo Loại 1

Nam Xanh

TP11013 Túi Voan Xoài Sấy Dẻo Loại 1

81,500₫

 TP11017 Túi Voan Xoài Sấy Dẻo Loại 2
 TP11017 Túi Voan Xoài Sấy Dẻo Loại 2

Nam Xanh

TP11017 Túi Voan Xoài Sấy Dẻo Loại 2

64,800₫