banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Trang Giới Thiệu NX

Câu chuyện về Nam Xanh

Có những doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh bằng những ý tưởng lớn lao, còn chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình bằng những hạt đậu phộng nhỏ bé từ những năm đầu 2010. Ngày đó thị trường đậu phộng cho món khai vị chưa được ai quan tâm và để ý, chúng tôi, với tinh thần mong muốn đổi mới và nâng cao giá trị của hạt đậu phộng, đã luôn luôn tìm tòi và tạo ra sản phẩm "Kinkin Đậu Phộng Rang Không dầu" và đây chính là cơ hội để Nam Xanh sáng tạo và bước sâu hơn trong lĩnh vực nông sản và thực phẩm này.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi tự đặt cho mình trách nhiệm nâng tầm nông sản Việt Nam, đưa vẻ đẹp đó đi xa hơn nơi nó được sinh ra và sẽ kiên trì theo đuổi con đường này dù không dễ dàng. Đơn giản vì chúng tôi tin Việt Nam không thua kém bất cứ quốc gia nào về sự đa dạng thiên nhiên, ẩm thực tinh tế và bề dày văn hóa truyền thống. Và chúng tôi sẽ là người kể lại những nét đẹp đó qua câu chuyện quà tặng nông sản!

Sản phẩm của chúng tôi

Với phương châm “lưu giữ giá trị tự nhiên của hàng nông sản”,chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn nguyên liệu nông sản chất lượng, có đủ độ tươi ngon và tiêu chuẩn để sản xuất nên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ưu tiên chọn các nguyên liệu tươi và rang ngay sau khi thu hoạch. Chính những yếu tố ấy đã tạo nên chất lượng và hình ảnh mang tính khác biệt mang đậm nét Nam Xanh.

Hệ thống của chúng tôi

Hệ thống khách hàng đa dạng ở tất cả các kênh như khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, các cửa hàng siêu thị, bán lẻ, khách hàng doanh nghiệp, xuất khẩu các thị trường Mỹ, Úc, Singapore… đã góp phần đưa các sản phẩm Nam Xanh đi xa hơn và tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Chất lượng

Nam Xanh - Phát Triển Cùng Tự Nhiên

Hệ thống của chúng tôi

Sản phẩm chất lượng

Sự chọn lựa nguyên liệu kỹ càng từ đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho quy trình sản xuất của mình.

Hệ thống của chúng tôi

An toàn vệ sinh

Quy trình sản xuất của Nam Xanh tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo rằng mọi giai đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, xử lý, đóng gói đều được thực hiện với sự khắt khe và sạch sẽ, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cao cho sản phẩm.

Hệ thống của chúng tôi

Nguồn gốc nông sản

Nam Xanh tập trung sáng tạo và sản xuất các sản phẩm nông sản để góp phần gia tăng giá trị và mang thương hiệu hàng Việt Nam rộng rãi với quốc tế.

Nguyên liệu vùng miền

Nam Xanh luôn chọn lọc các nguyên liệu gắn liền ở vùng miền khác nhau, nơi khí hậu khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm và chất lượng khác nhau.

Hệ thống của chúng tôi

Xuất xứ rõ ràng

Nam Xanh luôn chọn lọc các nguyên liệu gắn liền ở vùng miền khác nhau,  nơi khí hậu khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm và chất lượng khác nhau. Chính vì điều đó đã tạo sự khác biệt với các sản phẩm của mình.

Hệ thống của chúng tôi

Bảo quản tốt nhất

Các sản phẩm Nam Xanh sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 và đã được đăng ký FDA, và có đầy đủ phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định

Hệ thống của chúng tôi
Hệ Thống Xuất Khẩu

Hệ Thống Xuất Khẩu

Là đơn vị sản xuất nông sản cao cấp có trên 10 năm kinh nghiệm, Nam Xanh đã đưa những sản phẩm mang đậm nét văn hoá Việt Nam chinh phục những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Singapore.

  • Các sản phẩm đều được tuyển chọn từ các nguyên liệu ngon nhất của mỗi mùa vụ và sản xuất thủ công theo từng mẻ nhỏ để dễ dàng kiểm soát được chất lượng.
  • Các sản phẩm đều do Công ty cổ phần Nam Xanh sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 và đã được đăng ký FDA Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định.
Hệ Thống Trong Nước

Hệ Thống Trong Nước

Chúng tôi nhận thức được rằng an toàn vệ sinh luôn là vấn đề hàng đầu của thực phẩm. Việc thực hiện và kiểm soát cũng như việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng.

  • Nam Xanh đã phủ sóng rộng khắp Việt Nam với hơn 300 điểm bán tại các siêu thị, đại siêu thị và cửa hàng tiện lợi, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm Nam Xanh của khách hàng ở mọi nơi.
  • Nam Xanh còn có 2 showroom bán lẻ tại TPHCM, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Đang phân phối bán các sản phẩm Nam Xanh

KHÁCH SẠN CAO CẤP

KHÁCH SẠN CAO CẤP

họn lựa sản phẩm Nam xanh trong Minibar, Bếp, Khu vực VIP

QUỐC GIA NHẬP KHẨU

QUỐC GIA NHẬP KHẨU

Mang sản phẩm Nam Xanh đi xuất khẩu tại thị trường Singapore, Úc, Mỹ, Nhật.

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Nam Xanh để nâng cao giá trị thương hiệu của mình.