landing page – Nam Xanh JSC
banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Trang Giới Thiệu NX

Câu chuyện về Nam Xanh.

Chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng Nam Xanh vào năm 2010 tại một văn phòng nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là những người trẻ từ phương xa tới đây lập nghiệp, chúng tôi lựa chọn tên “Nam Xanh” với ý nghĩa đơn giản rằng con đường mình đi sẽ gắn liền với hình ảnh một miền Nam màu Xanh. Những ngày đầu tiên, chúng tôi chỉ có duy nhất một sản phẩm “Đậu phộng rang không dầu”. Ngay khi ra đời, sản phẩm này liên tục được các khách hàng tìm mua và chỉ trong một thời gian ngắn đã có mặt tại gần 1.000 nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Thành công ngày đó đã tiếp sức cho chúng tôi trên con đường sáng tạo và tới nay, Nam Xanh đã mở rộng với hơn 50 loại hạt và trái cây sấy khác nhau từ khắp các vùng miền trên cả nước. Khách hàng giờ đã có thể mua sản phẩm Nam Xanh ở trên 300 siêu thị, khách sạn và sân bay trong nước và cả Nhật Bản, Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm phải là sự kết hợp của nông sản cao cấp với kỹ thuật thủ công khéo léo. Mỗi món quà mở ra sẽ kể những câu chuyện bất tận về thế giới tự nhiên, văn hóa truyền thống, trái tim người làm và người tặng.

Chúng tôi là ai?

húng tôi tự đặt trách nhiệm nâng tầm nông sản Việt Nam, mang vẻ đẹp ấy vươn xa khỏi nơi nó được sinh ra và kiên trì theo đuổi con đường này dù có nhiều khó khăn. Chúng tôi tin rằng Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào về sự đa dạng thiên nhiên, ẩm thực tinh tế và bề dày văn hóa truyền thống. Chúng tôi sẽ là người kể lại những nét đẹp đó qua câu chuyện quà tặng nông sản!

Sản phẩm của chúng tôi

Với phương châm “lưu giữ giá trị tự nhiên của hàng nông sản,” chúng tôi luôn tìm kiếm những nguyên liệu nông sản chất lượng, đảm bảo độ tươi ngon và tiêu chuẩn cao để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi ưu tiên chọn các nguyên liệu tươi và tiến hành chế biến ngay sau khi thu hoạch. Chính những yếu tố này đã tạo nên chất lượng và hình ảnh độc đáo, đậm nét Nam Xanh.

Hệ thống của chúng tôi

Hệ thống khách hàng của chúng tôi đa dạng, bao gồm các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, cửa hàng siêu thị, bán lẻ, khách hàng doanh nghiệp và xuất khẩu đến các thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Singapore. Điều này đã giúp sản phẩm Nam Xanh vươn xa hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Chất lượng

Nam Xanh - Phát Triển Cùng Tự Nhiên

Hệ thống của chúng tôi

Chọn lọc theo mùa vụ

Chọn lựa nguyên liệu kỹ càng từ đầu vào là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất của mỗi mùa vụ để đưa vào quá trình sản xuất của mình.

Hệ thống của chúng tôi

Nguyên liệu vùng miền

Nam Xanh luôn chọn lọc nguyên liệu từ các vùng miền khác nhau, nơi những điều kiện khí hậu đặc trưng giúp tạo ra sản phẩm với chất lượng khác biệt.

Thiết kế nghệ thuật

Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng như một tác phẩm nghệ thuật, không chỉ ngon mà còn đẹp, truyền tải niềm tự hào về thiên nhiên và nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Hệ thống của chúng tôi

Đóng gói tiêu chuẩn

Nam Xanh chỉ lựa chọn những loại bao bì có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất khỏi quá trình ô xy hóa, lưu giữ màu sắc và hương vị sản phẩm ở điều kiện tiêu chuẩn nhất.

Hệ thống của chúng tôi
Hệ Thống Xuất Khẩu

Hệ Thống Xuất Khẩu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất nông sản cao cấp, Nam Xanh đã chinh phục những thị trường khó tính như Nhật Bản và Hoa Kỳ với các sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

  • Chúng tôi tuyển chọn nguyên liệu ngon nhất của mỗi mùa vụ và sản xuất thủ công theo từng mẻ nhỏ để đảm bảo sản phẩm luôn mới.
  • Tất cả các sản phẩm của Nam Xanh đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 và đã đăng ký FDA, đầy đủ phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định.
Hệ Thống Trong Nước

Hệ Thống Trong Nước

Nam Xanh đã phủ sóng rộng khắp Việt Nam với hơn 300 điểm bán tại các siêu thị, đại siêu thị và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm Nam Xanh của khách hàng ở mọi nơi.

  • Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các hệ thống siêu thị, đảm bảo đầy đủ hàng hóa cung ứng, giao hàng đúng hẹn và giữ vững chất lượng sản phẩm như cam kết.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Đang phân phối bán các sản phẩm Nam Xanh

KHÁCH SẠN CAO CẤP

KHÁCH SẠN CAO CẤP

Chọn lựa sản phẩm Nam xanh trong Minibar, Bếp, Khu vực VIP

QUỐC GIA XUẤT

QUỐC GIA XUẤT

ản phẩm Nam Xanh hiện được xuất khẩu đến hơn các quốc gia, bao gồm Singapore, Úc, Mỹ và Nhật Bản.

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

hách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Nam Xanh để nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

page.about-02