Cửa Hàng Nam Xanh – Nam Xanh JSC
banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

CÁC CỬA HÀNG SIÊU THỊ VÀ BÁN LẺ

Nam Xanh đã mở rộng mạng lưới phân phối của mình đến các cửa hàng siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp đất nước. Điều này giúp sản phẩm của chúng tôi dễ dàng tiếp cận được với khách hàng.

 

Sản phẩm chất lượng

  • Sự chọn lựa nguyên liệu kỹ càng từ đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho quy trình sản xuất của mình.

An toàn vệ sinh

  • Quy trình sản xuất của Nam Xanh tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo rằng mọi giai đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, xử lý, đóng gói đều được thực hiện với sự khắt khe và sạch sẽ, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cao cho sản phẩm.

Nguyên liệu vùng miền

  • Nam Xanh luôn chọn lọc các nguyên liệu gắn liền ở vùng miền khác nhau, nơi khí hậu khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm và chất lượng khác nhau.

Xuất xứ rõ ràng

  • Nam Xanh luôn chọn lọc các nguyên liệu gắn liền ở vùng miền khác nhau,  nơi khí hậu khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm và chất lượng khác nhau. Chính vì điều đó đã tạo sự khác biệt với các sản phẩm của mình.

Nguồn gốc nông sản

  • Nam Xanh tập trung sáng tạo và sản xuất các sản phẩm nông sản để góp phần gia tăng giá trị và mang thương hiệu hàng Việt Nam rộng rãi với quốc tế.

Bảo quản tốt nhất

  • Các sản phẩm Nam Xanh sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 và đã được đăng ký FDA, và có đầy đủ phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy định

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỬA HÀNG RỘNG KHẮP

 

cua-hang-nam-xanh

 

cua-hang-nam-xanhcua-hang-nam-xanh

cua-hang-nam-xanh

cua-hang-nam-xanh

cua-hang-nam-xanh

cua-hang-nam-xanh

 

cua-hang-nam-xanh


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM XANH

B006 HOA CAU, PHƯỜNG 7, QUẬN PHÚ NHUẬN, TPHCM, VIỆT NAM

MS DUNG : 091 321 4086 - 093 403 1881

Email:  sales@namxanh.com.vn

Xem địa chỉ văn phòng công ty

Xem địa chỉ các cửa hàng Nam Xanh

Mua Hàng online