Hợp tác Hệ Thống Bán Lẻ – Nam Xanh JSC
banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Hợp tác Hệ Thống Bán Lẻ

Không chỉ đơn thuần là đơn vị sản xuất thực phẩm, Nam Xanh hướng tới là đơn vị tư vấn quà tặng nông sản và  thủ công cao cấp hàng đầu. Not only a food manufactor, our aim is to be the leading gifting consultant with a wide collection of Vietnamese premium produce and crafts. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định, chúng tôi tự đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe của riêng mình để tự hoàn thiện hơn. 

Not only complying common standards in food safety, we have established our own high and more rigorous standards for food processing.

Nguyên liệu nông sản rất đa dạng và phong phú, chúng tôi tự tin là những người am hiểu về nông sản vùng miền và lựa chọn được những nguyên liệu ngon nhất của mỗi mùa vụ. Years of experience help us differentiate the highest quality harvest from a diverse pool of local produce we source. Chúng tôi có thể sáng tạo nên các sản phẩm dành riêng cho một khách hàng, sử dụng các nguyên liệu đặc biệt của từng địa phương (VD: mật ong, hạt tiêu, các loại lá hoặc trái cây đặc sản địa phương). Unique combining with local specialities (e.g. honey, pepper, herbs, fruits, etc.)