Thời gian mở cửa: T2-T6: 8.30 - 17.30 , T7: 8.30 - 12.00.

Hotline : 028 2200 7755 - 028 22 114 115

"Là Bạn"

"Luôn tôn trọng sự khác biệt"

Ở Nam Xanh, chúng tôi luôn nhìn thấy sự khác biệt với mọi vật xung quanh mình, và với khách hàng chúng tôi có được cũng thế. Với sự khởi đầu là một công ty sản xuất thực phẩm, chúng tôi luôn muốn tự do sáng tạo mọi sản phẩm theo cách riêng của mình bằng cách tôn trọng tính tự nhiên vốn có của sản phẩm. Tạo ra mọi thứ khác đi với những gì cơ bản nhất.  Chính những điều đó giúp chúng tôi bước đi vững chắc trên con đường mình đã theo, tuy không ít thử thách, và chúng tôi nhận ra đó chính là sự khác biệt của mình. 

Ở khách hàng, Nam Xanh luôn nhận được yêu cầu từ những đòi hỏi khắc khe mang tính tiêu chuẩn tầm quốc tế của các khách sạn 5 sao, buộc đưa ra những giải pháp từ các tình huống khó của doanh nghiệp đa quốc gia tầm cỡ, buộc phải vận động mình để thích nghi với các hệ thống bán lẻ năng động ở thị trường. Và bởi chính điều đó, chúng tôi tự mình lớn lên, trải nghiệm và hoàn thiện sự linh hoạt của chính mình.

Với kinh nghiệm va chạm của mình trên các "sân chơi" đó, Nam Xanh tự hào có thể mang thế mạnh đa dạng các yêu cầu riêng của khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu và linh hoạt giải pháp khác biệt. Hơn nữa, " phương pháp thủ công với số lượng công nghiệp" là điều hoàn toàn có thể. Vì thế, chúng tôi đã " góp gió thành bão" các kinh nghiệm trong suốt thời gian qua để mình lại tiếp tục sáng tạo và dịch chuyển xa hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm những điểm riêng nhất, mang dấu ấn của chính doanh nghiệp mình, bạn hãy đưa yêu cầu, và nhiệm vụ chúng tôi là tìm giải pháp cho bạn.


     

                                                 

TÊN SẢN PHẨM: HỘP NÓN LÁ NAM XANH

Số lượng đặt hàng: 1000 hộp / loại

Vị trí in ấn logo: mặt trên của hộp

Kích thước hộp ( DRC): 11 X 11 X 10 cm

Tìm hiểu thêm tại đây

TÊN SẢN PHẨM: BỘ MINIBAR HOTEL / RESORT

Số lượng đặt hàng: 1000 gói / loại

Vị trí in ấn logo: mặt trên của từng gói

Kích thước hộp ( DRC): 5 .5 x 8 cm

Màu sắc: Đỏ / Đen / Xanh dương

Tìm hiểu thêm tại đây