Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Phát triển cùng tự nhiên

- Công ty Cổ Phần Nam Xanh được thành lập năm 2010, với lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

- Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, Nam Xanh phấn đấu trở thành công ty sản xuất các sản phẩm từ tự nhiên hàng đầu của Việt Nam, tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện được tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của con người và thiên nhiên Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Luôn cam kết:

- Với tiêu chí chất lượng tốt, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, Nam Xanh cam kết không sử dụng các chất bảo quản, các phụ gia hóa chất trong sản phẩm.

- Các sản phẩm của Nam Xanh luôn giữ và thể hiện được màu sắc, hương vị của tự nhiên.

- Các sản phẩm của Nam Xanh luôn độc đáo, mang tính sáng tạo cao và đều chứa đựng những thông điệp văn hóa thể hiện tinh thần, tình yêu của con người Việt Nam với thiên nhiên.

Luôn đồng hành:

- Với đối tác: Nam Xanh đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác.
- Với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
-  Với cộng đồng: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp các hoạt động hướng về cộng đồng, bảo vệ thiên nhiên, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Luôn đề cao:

- Tín: lấy khách hàng là trung tâm, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
- Tâm: đặt chữ tâm làm nền tảng, duy trì đạo đức.
- Trí: coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, với tinh thần dám nghĩ dám làm, xây dựng một doanh nghiệp luôn học tập, một tập thể, một lãnh đạo, một nhân viên sẵn sàng nhận lỗi và nỗ lực sửa sai.
- Nhân: Nam Xanh xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý nhất, tạo dựng con người Nam Xanh nhân hòa, thân thiện, sáng tạo, nhiệt huyết và đoàn kết cao.