Giới thiệu – Nam Xanh JSC
banner-topbar
Hotline: 028.22.114.115 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Phát triển cùng tự nhiên

- Công ty Cổ Phần Nam Xanh được thành lập năm 2010, với lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

- Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, Nam Xanh phấn đấu trở thành công ty sản xuất các sản phẩm từ tự nhiên của Việt Nam, tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện được tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của con người và thiên nhiên Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Luôn cam kết:

- Với tiêu chí chất lượng tốt, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, Nam Xanh cam kết không sử dụng các chất bảo quản, các phụ gia hóa chất trong sản phẩm.

- Các sản phẩm của Nam Xanh luôn giữ và thể hiện được màu sắc, hương vị của tự nhiên.

- Các sản phẩm của Nam Xanh luôn độc đáo, mang tính sáng tạo cao và đều chứa đựng những thông điệp văn hóa thể hiện tinh thần, tình yêu của con người Việt Nam với thiên nhiên.

Mỗi sản phẩm Nam Xanh Gifting không chỉ là món quà đại diện cho nông sản Việt Nam, mà còn mang theo thông điệp về truyền thống, văn hoá, thiên nhiên và cuộc sống của con người Việt Nam tại mỗi vùng miền trên cả nước. 

Hơn hết, Nam Xanh Gifting là tấm lòng và sự quan tâm mà người tặng muốn bày tỏ qua món quà nhỏ nhưng chứa đựng những nét đẹp tinh tuý nhất của Việt Nam.